4 mẹo kinh doanh mỹ phẩm thành công 2019

0
132

Năm 2019 có thể nói là một năm bùng nổ của kinh doanh mỹ phẩm. Từ mỹ phẩm xách tay giá sĩ đến các nhãn hàng hay mỹ phẩm handmade từ thiên nhiên đều bán rất chạy. Hôm nay Trang Nhung xin chia sẻ đến các bạn mới kinh doanh 4 mẹo kinh doanh mỹ phẩm thành công nhé.

Hãy lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu

Lên một kế hoạch cụ thể với công việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu kỹ về thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu, sản phẩm của bạn. Từ đó cho ra một bản kế hoạch đầy đủ những công việc phải làm

Bạn cũng cần nghiên cứu khách hàng của mình tìm hiểu kỹ nhu cầu của họ là điều vô cùng cần thiết. Họ là ai, họ cần gì, họ có thể chi bao nhiêu cho sản phẩm của bạn.

Theo mình thì như sau: Đối tượng khách hàng mà những bạn vừa bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nên hướng đến là bộ phận giới trẻ, học sinh, sinh viên và dân văn phòng dành nhiều thời gian lên mạn. Nhu cầu của đối tượng này là độ hot của sản phẩm. Do đó bạn không phải đầu tư quá nhiều chi phí để trữ hàng, nhưng bạn phải nắm được tren đang diễn ra.

Đầu tư thật kĩ vào hình ảnh sản phẩm

Sự cạnh tranh trong ngành là rất cao, chính vì thế để thu hút khách hàng đòi hỏi bạn phải tạo ra sự khác biệt. Và đơn giản nhất là làm hình ảnh thật tốt

Hãy đầu tư ảnh và sau đó đưa lên các kênh online như: website, Facebook page, Zalo page, Instagram,… để thể hiện được sự chân thật của sản phẩm và cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm để khách hàng dễ dàng xem được thông tin và làm đa dạng hơn trong web và nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ phía khách hàng.

Hãy đầu tư trang web chuyên nghiệp

Kinh doanh thời nay không thể thiếu mảng online. Như chúng tôi có website: http://myphamtrangnhung.org

Hãy tạo cho mình 1 website chuyên nghiệp như thế và content nội dung đầy đủ.

Bên cạnh đó, hãy thu xếp thời gian online, trả lời về thắc mắc, cập nhật thông tin và trao đổi với khách hàng kích thích việc mua hàng của họ hơn nên cơ hội bán được hàng của shop là rất cao.

Bán hàng cần quảng cáo

Bạn cần phải đầu tư quảng cáo và chương trình khuyến mãi. Một số hình thức mà shop online hay sử dụng hiện nay như: share và comment số bất kỳ, share để nhận được ưu đãi khi mua hàng…

Trên đây là 4 mẹo kinh doanh mỹ phẩm mà Trang Nhung đã áp dụng thành công. Hi vọng bạn cũng có thể áp dụng được tốt nhé. Ngoài ra nếu như bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với mình:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây