1.Thông cống nghẹt bằng bột thông cống

Đã và đang được rất nhiều người sử dụng, bột thông cống có thành phần hóa học vô cùng mạnh, có tác dụng phân rã khi gặp các chất thải bên trong cống

bột thông cống- thông cống nghẹt tại quận 12
bột thông cống

Cách sử dụng: Bạn nên sử dụng bởi các nhãn hiệu lớn như Tracatu, V- lean… để đảm bảo chất lượng. Sau đó bạn pha loãng bột với nước rồi đổ xuống cống nghẹt, để qua đêm để hóa chất hoạt động rồi xả nước để kiêm tra.

2. Thông cống nghẹt bằng nước thông cống

Ngoài sự lựa chọn là bột thông cống thì bạn có thể sử dụng nước thông cống, Nhưng bạn cần lưu ý đeo găng tay trươc khi sử dụng vì trong đó có các chất hóa học mạnh để phân hủy chất thải.

3. Thông cống nghẹt bằng nước sôi

Nước sôi sẽ phát huy tác dụng nếu như các chất thải dưới cống là các chất hữu cơ hoắc các chất thải mềm. Nguyên liệu duy nhất bạn cần chuẩn bị là nước nước sôi là bạn có thể xử li một cách nhanh chóng.

4. Thông cống nghẹt bằng Banking Soda

Cách này bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị ở nhà mà mang lại công dụng đáng bất ngờ. Để phát huy hiệu quả thì bjan cần chuẩn bị thểm các chât xúc tác là giấm ănđể phát huy hiệu quả cũng như thời gian.

thông cống nghẹt tại quận 12
Thông cống nghẹt bằng Banking Soda

Cách sử dụng: Bạn hòa Soda với giấm ăn công thêm ít nước ấm, rồi đổ xuống cống. Lưu ý rằng cách ngày chỉ có tác dụng với các chất thải hữu cơ.

>>> Xem ngay: thông cống nghẹt tại quận 2

5. Thông cống nghẹt bằng quần áo

Một cách làm đơn giản mà mọi gia đình đều có thể thực hiện. Bạn chỉ cần duỗi thẳng cái móc rồi uốn cong 1 đầu ( lưu ý đưng bẻ cong 1 đầu đừng quá to nhé vì sẽ rất khó đưa vào ống cống). Chiếc móc sẽ giúp bạn lôi hết các rác thải từ bên trong

6. Thông cống nghẹt bằng các lóc và lươn

Bạn chỉ cần ra chợ mua 1 trong 2 loại cá là cá lóc hoặc lươn rồi thả phần đầu của nó vào cống sao cho các bơi vào trong đường ống nhanh nhất và kích thước của cá cũng phải vừa đủ với ống cống.Tận dụng tập tính đào hàng của loài động vật này để đánh thồn điểm tắc.

7.Thông cống nghẹt bằng dịch vụ thông cống nghẹt

Nếu như các cách trên đều không có hiệu quả đối với bạn thì bạn nên liên với với một bên cung cấp các dịch vụ xử lý tắc nghẹt. Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh là một trong những đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại quận 12, hút – rút hầm cầu, Đơn vị được cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua, đảm bảo mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín cho khách hàng.

thông cống nghẹt tại quận 12
thông cống nghẹt tại quận 12 giá rẻ

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây