Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông uy tín – nhanh chóng – giá tốt. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số lý do quý khách hàng nên lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi mang đến lợi ích gì?

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi mang đến lợi ích gì?

– Công ty chúng tôi là một công ty có bề dày lịch sử, chuyên cung cấp cọc bê tông các loại và dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với giá ưu đãi.

– Nhân viên có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất.

– Có nhiều loại cọc và máy móc ép khác nhau, phù hợp với địa chất của đất nền để mang đến hiệu quả nhất cho nền móng các công trình.

– Không chỉ có thế, chúng tôi còn nhận ép cọc và đúc cọc bê tông theo thông số của khách hàng đặt.

– Nhanh chóng – tiện lợi – giá tốt, đảm bảo mang đến một chất lượng tuyệt vời, giúp khách hàng hoàn thành vượt tiến độ các công trình.

Dịch vụ ép cọc bê tông của Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long

  • Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng
  • Ép cọc bê tông xây nhà biệt thự
  • Ép cọc thép chống vách tầng hầm, ép neo, ép cho mọi công trình, mọi địa hình, mọi nền đất
  • Nhận đúc & ép cọc bê tông cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp (sản xuất theo bản vẽ).

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi mang đến lợi ích gì?

>>> Xem thêm: ép cọc bê tông Hà Nội.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ phần nào hiểu rõ hơn về những dịch vụ ép cọc bê tông của công ty cổ phần xây dựng Thăng Long của chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng nâng cao trình độ tay nghề kỹ sư và cải thiện máy móc. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 1 – Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0975 382 386
Website: Epcochanoi.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây