Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng ở đâu tốt nhất

0
316

Từ cuối năm ngoái thì có quy định về phù hiệu xe hợp đồng làm cho anh chị em chạy xe tự do hoặc công ty nhỏ khá là điêu đứng. Chính vì vậy tìm được đơn vị làm phù hiệu giá tốt nhanh chóng là nhu cầu của khá nhiều người. Hãy cùng mình tìm hiểu xem hiện nay thì làm ở đâu tốt nhé.

Phù hiệu xe hợp đồng
Phù hiệu xe hợp đồng

Tại sao phải làm phù hiệu cho xe?

Như phần giới thiệu mình có nói rồi đó các bạn, tại nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô, bắt đầu từ ngày 1/7/2018 tất cả các loại xe tải kinh doanh không phân biệt trọng tải, kể cả xe dưới 3.5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe.

Nếu bạn không muốn bị phạt thì phải làm thôi, hoặc bạn có thể chịu phạt, và cũng có thể cơ to thì cũng không cần nha.

Nếu không làm phù hiệu xe hợp đồng thì phạt bao nhiêu?

Không chỉ là bị phạt đâu bạn, bác tài còn bị treo bằng đến 3 tháng đó. Còn mức phạt thì cụ thể như sau: mức phạt từ 3-5 triệu đồng đối với chủ xe là cá nhân và 8-12 triệu đồng đối với xe công ty, ngoài ra tài xế điều khiển bị tạm giữ bằng từ 1-3 tháng.

Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp phù hiệu xe hợp đồng cho các bạn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp nhanh gọn, giá lại tốt cả. Một trong những đơn vị mình recomment cho bạn đó chính là dịch vụ nhà bác Thanh Hói bên định vị xe chớm vi en: https://dinhvixe.vn/

Bên này thì chắc nhiều bác cũng biết rồi phải không nhỉ? Họ cung cấp khá nhiều dịch vụ như định vị toàn cầu, định vị xe, làm phù hiệu… Các bạn liên hệ thử xem nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây