Bạn có biết đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ chính phủ uy tín nhất trên thị trường hiện nay là đơn vị nào không? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này. Và tìm hiểu luôn về tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc.

Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ chính phủ uy tín nhất hiện nay
Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ chính phủ tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ được chiết xuất 100% từ lá cây thông đỏ. Đây là loại cây từ xa xưa đã được sử dụng nhiều trong đông y và các bài thuốc gia truyền tại Hàn Quốc.

Để có được dòng tinh dầu thông đỏ nguyên chất cao cấp, chính phủ Hàn Quốc phải chọn những loại cây thông đỏ mọc hoang dã tại độ cao trên 1300m và có tuổi thọ trên 100 năm để làm nguyên liệu.

Lá thông được hái hoàn toàn bằng thủ công. Hiện nay, diện tích thông đỏ tại Hàn Quốc là lớn nhất. Cây thông đang được bảo tồn và nằm trong danh sách bảo tồn của chính phủ Hàn Quốc.

Sản phẩm này của chính phủ Hàn Quốc, mang thương hiệu của Hàn, vì thế đây là sản phẩm rất tốt được rất nhiều nước đón nhận. Trong mấy năm gần đây Việt Nam đã tiếp cận sản phẩm này và được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Bên cạnh dòng sản phẩm chính phủ cao cấp, có rất nhiều sản phẩm cấp thấp có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng cho có những dòng sản phẩm cấp thấp bởi thật sự hiệu quả không quá cao.

Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ chính phủ uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ chính phủ trên thị trường. Tuy nhiên, hầu như các đơn vị này đều cung cấp hàng xách tay. Để yên tâm cho người tiêu dùng sử dụng, VHP là đơn vị đầu tiên và rất uy tín trên thị trường cung cấp dòng tinh dầu thông đỏ chính phủ cao cấp, nhập khẩu chính ngạch.

Tại đây các bạn có thể yên tâm hơn bởi sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy kiểm định chất lượng của bộ y tế Việt Nam, giấy xác nhận hàm lượng trong tinh dầu.

>>> Tìm hiểu chi tiết về tác dụng của tinh dầu thông đỏ chính phủ.

VHP hiện có hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, được rất nhiều người quan tâm và biết đến. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu rất rõ về sản phẩm này thì khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất. Mọi thông tin cần tìm hiểu và tham khảo, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP
Cơ sở 1: Số 30 Ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà nội, Việt Nam.
Cơ sở 2: Số 10A Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
Hotline: 0243 3373 8899
Tư vấn: 1900 8888 56

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây