Văn phòng hạng A là những văn phòng được cho thuê trong những tòa nhà cao cấp nhất, vị trí đẹp và trưng tâm nhất. Đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ thiết kế hiện đại, đi lại tiện lợi, các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Đây cũng chính là mô hình văn phòng làm việc được rất nhiều người yêu thích, bởi nó tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhân viên nâng cao được hiệu suất công việc.

Yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng văn phòng hạng a

Thứ hạng văn phòng cho thuê tại Hà Nội đối với khách hàng là tiêu chí để lựa chọn văn phòng một cách nhanh chóng và mặt khác đối với các tòa nhà. Đương nhiên, các văn phòng hạng A cũng phải chạy theo cuộc đua này. Tại Việt Nam, các tiêu chí đánh giá và phân thứ hạng của văn phòng cho thuê, có thể biết đến đó là vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng dịch vụ và quan trọng nhất là sự thỏa mãn của khách thuê khi sử dụng

Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội như thế nào có cao không? Hiện nay, xu hướng thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội đang có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Khi không chỉ có số lượng tổ chức, doanh nghiệp trong nước quan tâm thuê văn phòng hạng A tăng mà số lượng khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng ngày một tăng.

Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn có thể thuê được một văn phòng hạng A ở trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện ích. Đi cùng với điều đó thì giá thuê văn phòng hạng A cũng không phải quá cao, dao động trong khoảng 30 USD/1m2 cho một tháng. Tuy nhiên đây cũng không phải là một con số không hề nhỏ. 

Các văn phòng hạng A tại Hà Nội chủ yếu là khách hàng người Nhật, Hàn thuê, bên cạnh đó cũng có một số công ty tổ chức lớn của nước ngoài đến Việt Nam để làm việc và kết nối.

Công ty cho thuê văn phòng hạng a uy tín trên địa bàn Hà Nội 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những đơn vị bất động sản , sở hữu nhiều văn phòng hạng a quanh khu vực Hà Nội thì EZ PROPERTY chắc chắn là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua được. Được đánh giá là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, EZ PROPERTY nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phân tích thị trường có nhiều khía cạnh, tư vấn khu vực và loại hình văn phòng phù hợp. Một số dự án văn phòng hạng A mà công ty cho thuê có thể kể đến là dự án cho thuê văn phòng Lotte Centre Hanoi, dự án cho thuê tòa nhà văn phòng Thai Square, dự án cho thuê tòa nhà Pacific Place, dự án cho thuê tòa nhà Gelex Tower,…

Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm được những văn phòng hạng A chất lượng mà giá cả lại phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

EZ PROPERTY VIETNAM

Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0906 106 568

Website: ezproperty.vn

Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây