Italian Conner – Lẩu cá hồi Sapa chuẩn vị!

0
164

Đến với Sapa chúng ta không thể nào bỏ qua món đặc sản lẩu cá hồi Sapa được. Và mình muốn giới thiệu đến với các bạn Italian Conner  một nhà hàng ngon nhất ở sapa về Lẩu cá hồi. Hãy cùng mình tham khảo xem nhé.

Tại Sao Sapa lại có đặc sản cá hồi

Sapa với vị trí địa lý cao cho nên họ có  nhiệt độ phù hợp với loài cá hồi. Do đó, người Sapa ăn cá hồi chắc, săn xơ, màu hồng đẹp và ít béo, không bở, quá béo như cá hồi nhập khẩu.

Chất lượng cá hồi ở Sapa được coi là cực kỳ tốt không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Những món ngon được làm từ cá hồi sapa

Với các nguyên liệu sẵn có, tươi, người dân Sapa đã chế biến cá hồi thành nhiều món ngon như sashimi, salad cá hồi, cá hồi nướng, lẩu cá hồi … trong đó lẩu cá hồi là một món ăn rất phổ biến. Do đó, nếu bạn đang muốn hỏi cái gì ngon nhất, câu trả lời là lẩu cá hồi nhé các bạn.

Lẩu cá hồi sapa – Đặc sản không thể bỏ qua

Người dân Sapa dùng đầu cá hồi làm món chính trong món lẩu, ngoài ra còn có một ít phi lê cá thái lát và thịt dùng để nhúng. Vì sử dụng đầu cá hồi, lẩu có vị ngọt tự nhiên, đặc trưng của cá hồi.

Nước dùng của lẩu cũng có vị ngọt của củ, cà chua và miếng dứa. Rau ở Sapa cũng nổi tiếng vì tươi và ngon. Chính vì vậy món ăn này có vị ngon và tốt cho sức khoẻ.

Ăn lẩu cá hồi ở đâu ngon

Hiện nay có nhiều nhà hàng đều có lẩu cá hồi ngon. Tuy nhiên mình muốn giới thiệu với các bạn một nhà hàng có lẩu ngon và một phong cách cũng rất lãng mạn đó là Italian Corner. Đây là một quán ngon Sapa được nhiều bạn đi du lịch và review nên mình khá tin tưởng.

Địa chỉ: 25 Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hotline: 0912 955 933

Email: italiancornersp@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây