Kinh nghiệm mua cân điện tử tốt

0
199

Cân điện tử là dòng cân sử dụng công nghệ để đo được cân nặng. Nếu như bạn đang muốn mua cân và bạn không biết bắt đầu từ đâu thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua cân điện tử tốt.

 

Chú ý các thông số của cân khi mua cân

– Trọng lượng hàng cân từ bao nhiêu đến bao nhiêu? Nên chọn trọng lượng thực tế phù hợp, ví dụ, bạn nên chọn mua 3 tấn khi bạn cần cân nặng khoảng 2,5 tấn hàng hóa.

– Mức độ sai số cân nặng là bao nhiêu? Quan trọng lắm đấy sai số càng ít càng tốt.

– Nên xác định loại cân như thế nào cho hợp lý? (Có nhiều loại cho bạn lựa chọn: cân bàn kích thước lớn, cân bàn, cân mini hoặc cân móc …)

– Môi trường sử dụng cân điện tử: một điểm quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân là môi trường sử dụng, bạn nên chọn và sử dụng cân phù hợp với nơi đặt nó.

Chỉ mua hàng chính hãng và có bảo hành

Không phải cân nào cũng tốt dùng được lâu. Mà có thể sẽ có những cân sử dụng vài ngày đã lỗi, hư hỏng hoặc lỗi do sử dụng không đúng cách trong quá trình sản xuất. Khi đó chugns ta cần bảo hành. Thời gian bảo hành của thang đo thường có thể từ 12, 18 hoặc 24 tháng tùy theo loại cân đó. Bạn nên cân nhắc thương hiệu nào uy tín và thời hạn bảo hành lâu nhất.

Tham khảo: cân bàn điện tử

Một số mẹo nhỏ sử dụng cân điện tử

  • Vệ sinh cân thường xuyên. Khi làm sạch hoặc làm sạch cân, bạn phải tắt cân. Không bao giờ sử dụng hóa chất để làm sạch cân vì điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền.
  • Đặt cân lên bục, hoặc vị trí nào bằng phẳng khi cân
  • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp: Ánh sáng mặt trời bao gồm các tia cực tím, tia hồng ngoại hoặc dạng sóng năng lượng mà mắt thường không thể nhìn thấy. Nó làm ảnh hưởng đến cân điện tử

Bên mình đang cung cấp các dòng cân điện tử. Nếu như bạn đang muốn mua cân thì hãy liên hệ nhé.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Email: candientuso@gmail.com
Hoặc: candientutiamo@gmail.com
TEL: 0243.55.77.270 ; 0243.55.78.108
Nhận khiếu nại: 097.777.1586
Kinh Doanh: 098.888.6870; 0976.284.184

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây