Bạn sinh sống ở Sài Gòn và đang bị tắc cống lúc này bạn cần đến các 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn, Nhưng bạn phân vân không biết chọn đơn vị nào để xử lý. vậy hãy đến ngay với công ty Bình Minh bởi nhưng ưu điểm dưới đây nhé.

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn của công ty Bình Minh

Thông cống nghẹt tại quận 1

Chi phí thông cống nghẹt giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài gòn của Bình Minh có ưu điểm giá rẻ. Giá thành cảm kết luôn là tốt nhất thị trường hiện nay, và không phát sinh thêm bất kỳ khoảng phụ phí nào khác.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm, và rất nhiệt tình và có trách nghiệm cao trong công việc nên các vấn đề tắc nghẹt cống của khách hàng sẽ được các nhân viện chúng tôi giải quyết một cách nhanh gọn.

Không đục phá, thi công cẩn thận

Trong quá trình thông cống, thông nghẹt bồn cầu, Công ty Bình Minh luôn thực hiện công việc cần thận, không đục phá để gây ảnh hưởng đến nét đẹp vốn có, tính thẩm mỹ của công trình.

Chế độ bảo hành

Khi đã hoàn thành thông nghẹt cống công ty sẽ gửi đến bận phiếu bảo hành, với chế độ bảo hành lâu dài và cam kết không đục phá, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi.

Xem thêm>> Thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh

Quy trình thông cống nghẹt tại Sài Gòn của công ty Bình Minh

Bước 1: Tiếp nhận vấn đề của khách hàng

Để tiếp nhận vấn đề dễ dàng quý khách có thể lựa chọn hình thức liên hệ bằng gọi điện. Công ty Bình Minh sẽ tiến hành báo giá và tư vấn về những vấn đề liên quan đến dịch vụ thông cống nghẹt.

Bước 2: Cử nhân viên đến xem xét và báo lỗi cần khắc phục

Khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đến địa điểm thi công chỉ trong 20 phút.

Việc tắc cống sẽ làm khách hàng khó chịu. Biết được điều đó, nhân viên công ty luôn gặp khách hàng và hoàn tất quá trình thi công đúng thời gian như đã thỏa thuận.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa chúng tôi luôn chú trọng đảm bảo vệ sinh, không gây rơi vãi chất bẩn ra ngoài trong quá trình thông cống. Cam kết không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay hoạt động của công ty khách hàng.

Bước 4: Xuất trình hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng

Chế độ bảo hành dài lâu đã tạo nên sự khác biệt đối với dịch vụ của công ty. Bất kỳ tình trạng tắc cống, nghẹt hầm cầu quay trở lại đều được chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi, khắc phục sự cố nhanh chóng và miễn phí cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh

Công ty thông hút công nghẹt Bình Minh hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây