Nếu các bạn muốn tìm dịch vụ kế toán thuế trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Phạm và Cộng sự tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi các bạn có thể tham khảo.

Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói các bạn sẽ nhận được gì?

Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, Phạm và Cộng sự xin cam kết khi hợp tác như sau:

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về sản phẩm, giá cả, thông tin liên hệ khách hàng riêng… với bên thứ 3 với bất kỳ hình thức nào. Và đảm bảo tài liệu và tư liệu không bị đánh cắp.
Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng thời hạn quy định; hoạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo chuẩn mực kế toán hiện hành.

Chịu trách nhiệm về tất cả các tờ khai, báo cáo đã lập dựa trên cơ sở số liệu, hóa đơn, chứng từ hợp lệ mà khách hàng cung cấp theo quy định của pháp luật, kể cả trách nhiệm đối với các khoản phạt vi phạm hành chính phát sinh do lỗi của chúng tôi;

Chịu trách nhiệm Giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Tư vấn các giải pháp tối ưu hóa chi phí để tiết kiệm tiền thuế thấp nhất.

Giao nhận chứng từ tận nơi tại địa chỉ khách hàng.

Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói các bạn sẽ nhận được gì?

Dịch vụ nhanh chóng, uy, chi phí thấp nhất cho khách hàng. Phạm và Cộng sự là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, được nhiều người biết đến, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi làm việc cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Không những thế khi thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Phạm và Cộng sự sẽ xử lý nhanh chóng tất cả các vấn đề liên quan cho khách hàng để quý khách hàng, quý công ty yên tâm phát triển.

Luôn làm việc đúng hẹn, đúng thời gian theo cam kết trên hợp đồng. Trong quá trình làm việc, nếu có sai sót gì do đội ngũ nhân viên làm, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với cơ quan thuế Nhà nước.

Chi phí thấp, cạnh tranh, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ cũng như giá thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói các bạn sẽ nhận được gì?

Là đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực này, trong những năm qua, Phạm và Cộng sự đã mang đến nhiều dịch vụ tốt, được nhiều người lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ kế toán thuế chi tiết cho khách hàng để quý khách hàng có thể tham khảo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: 0902483186
Email: taxserviceshn247@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây