Khác với dàn âm thanh gia đình, âm thanh hội trường cần có nhiều yêu cầu khắt khe hơn nhiều. Chính vì thế nhiều người hoang mang khi lựa chọn dàn âm thanh hội trường. Hiểu được điều đó, trong bài viết này mình sẽ tư vấn mua dàn âm thanh hội trường cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được một bộ dàn chất lượng. Tránh gặp phải tình trạng mua hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến cả tập thể.

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Yêu cầu về thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh hội trường khá đa dạng như: loa hội trường, micro, mixer, âm ly,..mỗi thiết bị sẽ có một chức năng riêng, chúng sẽ góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng khi phát ra.

Chính vì vậy, để có được những thiết bị phù hợp bạn cần nắm bắt rõ các yêu cầu của âm thanh hội trường, cụ thể như: diện tích hội trường rộng hay bé, kiến trúc thiết kế cổ điển hay hiện đại, độ dồi âm của hội trường,…

Kiểm tra, Nghiệm thu các thiết bị đã cài đặt

Sau khi đã chọn lựa được hệ thống âm thanh phù hợp với hội trường, bạn nên test thử chất lượng âm thanh, đây là một điều rất cần thiết. Một giải pháp âm thanh hội trường được đánh giá là tốt sẽ đáp ứng được các yêu cầu sau:

Âm thanh phân bố đều ở tất cả các vị trí trong hội trường.
Âm thanh phát ra không to quá cũng không nhỏ quá.
Nói, nghe rõ ràng và có thể truyền được cảm xúc cho người nghe.
Không xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, kể cả sử dụng trong thời gian ngắn và thời gian dài.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Cần tìm một địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín để bạn lựa chọn được một bộ dàn âm thanh chất lượng. Tuy nhiên có rất nhiều địa chỉ bán hàng vì lợi ích mà quên đi chất lượng. Vậy phải làm thế nào để tìm kiếm được một địa chỉ uy tín? Mình sẽ đề cử cho bạn 2 địa chỉ uy tín đó chính là Việt Mới Audio và Trí Việt Audio.

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

>>> am thanh hoi truong cao cap <<<

Hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp cao cấp – Việt Mới Audio

Hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp chuẩn cao cấp được tư vấn, cung cấp bởi Việt Mới Audio với các giải pháp hàng đầu cho chủ đầu tư dự án bao gồm:

Dàn âm thanh hội trường sử dụng loa Full range đơn, đôi cùng các thiết bị đi kèm công suất, thiết bị xử lý Mixer cơ, số,…

Dàn âm thanh hội trường sử dụng dàn loa Line Array 210, 310, Full Size, Sub hơi kép 18″, phối ghép công suất lớn, thiết bị mixer Q24,32,… cao cấp.

Hệ thống dàn âm thanh Bar-karaoke Vip loa Full, Line Array, sub đơn, kép hơi 18″ chuyên nghiệp kèm thiết bị Mixer professor preampli, DBX DriveRack,…

Cung cấp giải pháp Beer – Clup, Phòng trà, sân khấu biểu diễn cùng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp đến từ Đức, Mỹ, Nhật tại các dự án, công trình dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có kinh nghiệm để có thể tự tin khi đi mua dàn âm thanh cho hội trường. Chúc các bạn tìm được một địa chỉ tốt để có thể sở hữu được một bộ dàn âm thanh chất lượng. Cảm ơn các bạn đã đọc hết chia sẻ này của mình. Chúc các bạn có nhiều thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây