Ezproperty là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển giá tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hơn 200 tòa văn phòng cho thuê, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao nên thuê văn phòng Nguyễn Xiển tại Ezproperty

Vì sao nên thuê văn phòng Nguyễn Xiển tại Ezproperty

  • Ezproperty là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường, được nhiều người biết đến. Chúng tôi có hơn 15 năm trong lĩnh vực này, có hơn 9000 khách hàng thân thiết tin tưởng và lựa chọn, họ đều rất hài lòng về những gì mà Ezproperty mang đến.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đầy đủ nhất cho khách hàng. Khi đến với Ezproperty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng.
  • Với hơn 200 tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cho thuê văn phòng diện tích linh hoạt, chi phí thấp nhất trên thị trường. Đảm bảo các bạn sẽ có một không gian làm việc lý tưởng nhất.
  • Chi phí luôn cạnh tranh với thị trường, được nhiều người biết đến. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.
  • Được đàm phán trực tiếp tiếp với chủ đầu tư, các bạn được thừa hưởng toàn bộ dịch vụ trong – ngoài tòa nhà,…

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Ngoài các lợi thế đến từ vị trí, tòa nhà 91 Nguyễn Xiển còn cung cấp cho khách thuê văn phòng các tiện nghi và dịch vụ sau:

  • Miễn phí gửi xe cho các khách thuê văn phòng.
  • Bộ phận quản lý, lễ tân, an ninh làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại môi trường làm việc thuận tiện, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.
  • Khách thuê văn phòng được treo biển công ty tại tầng 1 tòa nhà tạo thuận tiện cho các đối tác, khách hàng tới giao dịch.
  • Tầng 1 của tòa nhà hiện là trụ sở giao dịch của ngân hàng Viettinbank, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.
  • Xung quanh tòa nhà là nhiều nhà hàng, quán ăn, các địa chỉ mua sắm phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của nhân viên.

Vì sao nên thuê văn phòng Nguyễn Xiển tại Ezproperty

Nếu các bạn có nhu cầu cần tham khảo hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ezproperty chuyên cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, được nhiều người biết đến, cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ các bạn có thể tham khảo.

EZ PROPERTY VIETNAM
Địa chỉ: Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0906 106 568
Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
Website: https://ezproperty.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây